• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Trường Tiểu học Chương Dương dự tập huấn môn Toán trong Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể.

Ngày 15/8/2019 Ban giám hiệu và tập thể giáo viên trường Tiểu học Chương Dương đã có mặt đông đủ tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Phúc Tân để tham gia lớp tập huấn cùng với Ban giám hiệu và tập thể giáo viên trường Tiểu học Phúc Tân.

Giảng viên trong buổi tập huấn là các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Sơn – Tổ trưởng tổ Tiểu học Phòng Giáo Dục Quận Hoàn Kiếm.

Qua sự dẫn dắt của đồng chí giảng viên, cán bộ quản lí và giáo viên của cả 2 trường đã có cái nhìn cụ thể về sự đổi mới quan điểm, mục tiêu, nội dung, phương pháp giảng dạy các môn Toán trong chương trình Phổ thông 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Phúc Tân khai mạc buổi tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Sơn – giảng viên trực tiếp giảng dạy buổi tập huấn.

Tập thể giáo viên trường Tiểu học Phúc Tân và trường Tiểu học Chương Dương.

Các nhóm thảo luận rất sôi nổi.

Trong khoảng hơn 02 giờ, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên hai trường đã được giảng viên trao đổi, chia sẻ, giải đáp để hiểu kĩ, nắm rõ và vận dụng được những vấn đề cơ bản, cốt lõi về chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.

Buổi tập huấn thực sự rất bổ ích, thú vị, hiệu quả. Việc tập huấn đã hỗ trợ và tạo động lực cho cán bộ quản lí, giáo viên làm tốt công việc quản lý, dạy và học, là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới trong thời gian tới.

Tin bài: Mai Hoài Anh