Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 807
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương đón đoàn kiểm tra Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường và phòng chống dịch bệnh của phường Chương Dương.

Sáng ngày 01/03/2021, trường Tiểu học Chương Dương đón đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh của phường Chương Dương phối hợp cùng công an PCCC kiểm tra công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại vào ngày 02/03/2021 của nhà trường.

   Cụ thể, đoàn đã kiểm tra kế hoạch công tác đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, kết quả thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch Covid-19, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phòng chống dịch covid-19, phương án thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế phòng chống dịch Covid-19; công tác PCCC trong nhà trường.

   Một số hình ảnh tiếp đón đoàn công tác của phường Chương Dương kiểm tra Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường và phòng chống dịch bệnh:

Đồng chí bảo vệ đo thân nhiệt khi đoàn đến kiểm tra

Ban giám hiệu nhà trường làm việc với đoàn

Công tác chuẩn bị đón các em học sinh đã sẵn sàng

Cán bộ Y tế phường kiểm tra công tác vệ sinh trường học

Cán bộ PCCC kiểm tra công tác PCCC của nhà trường

   Tại buổi kiểm tra, đoàn công tác của phường Chương Dương đánh giá cao, ghi nhận nhà trường làm tốt công tác chuẩn bị kỹ phòng dịch để đón học sinh đi học trở lại.

   Có thể thấy, nhà trường đã rất chủ động, tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, nỗ lực của nhà trường rất cần sự chung tay của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong việc nêu cao ý thức, chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng dịch để góp phần tạo một môi trường học an toàn, đảm bảo sức khỏe khi đến trường cho các em.

Tin bài: Tổ chuyên môn khối 2

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website