Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương chúc mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), sáng ngày 28/7/2022, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và các đoàn viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 93 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách Công đoàn Việt Nam không ngừng lớn mạnh, luôn hoàn thành tốt vai trò là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động. Đặc biệt là Công đoàn giáo dục Việt nam đã có luôn quan tâm, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các thầy cô giáo trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay. Quá trình phát triển của đất nước trong giai đoạn mới đã và đang đặt ra yêu cầu phải đổi mới mạnh mẽ, toàn diện tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam.

Sáng ngày 28/7/2022 trường Tiểu học Chương Dương cũng đã tổ chức lễ Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Trong buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã nhận định: Trong năm học vừa qua chúng ta không chỉ làm tốt công việc dạy học trực tuyến, trực tiếp mà các đoàn viên công đoàn đã phấn đấu để đạt được danh hiệu “Công nhân giỏi” “Sáng kiến tiêu biểu” năm 2022 do LĐLĐ quận Hoàn Kiếm phát động. Công đoàn nhà trường đã luôn qua tâm, hỗ trợ, động viên đời sống cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Đồng chí hiệu trưởng đã gửi quà và những lời chúc mừng tốt đẹp đến các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, mong rằng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo; chúc cho các đoàn viên công đoàn trong nhà trường sẽ có một năm học mới thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung gửi quà chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn

Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) diễn ra trong không khí đầm ấm tại trường Tiểu học Chương Dương. Đại diện Ban chấp hành Công đoàn đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã gửi lời cảm ơn đồng chí hiệu trưởng đã luôn quan tâm, động viên các cán bộ công đoàn. Công đoàn sẽ luôn sát cánh cùng nhà trường để khích lệ các cán bộ, giáo viên, người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua do các cấp phát động.

 

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hương - Trường Tiểu học Chương Dương


Tác giả: Trường tiểu học Chương Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website