• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Trường Tiểu học Chương Dương bồi dưỡng tình yêu sách, hình thành thói quen đọc sách cho học sinh.

Dưới dự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, UBND Quận Hoàn Kiếm kết hợp với Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra từ ngày 3/2 đến hết ngày 14/2/2019. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia. Các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Chương Dương cũng hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội sách.

Trên con đường dài gần 200m của con phố vô cùng thoáng đãng và rộng rãi, các em học sinh không chỉ được tham quan các quầy sách đầy màu sắc mà còn có cơ hội vui chơi, trao đổi thông tin với nhau qua các trang sách.

Dưới đây một số hình ảnh về chương trình:

Các bạn học sinh rất hào hứng lựa chọn những cuốn sách yêu thích.

Trên gương mặt bạn nào cũng vui tươi hớn hở, các cô giáo cũng tích cực hỗ trợ giúp đỡ các con chọn lựa những cuốn sách phù hợp với sở thích và lứa tuổi của mình.

Một số bạn say sưa đọc khi đã chọn được những quyển sách ưng ý mà quên cả thời gian

Niềm vui hiện rõ trên từng nét mặt của các em

Say sưa đứng vào một góc đọc quên cả bạn bè đi cùng

Chúng em vẫn còn muốn đọc nữa

Các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình đồng hành cùng con

Em đã đọc xong một quyển và muốn tìm quyển tiếp theo.

Hoạt động thăm quan phố sách Xuân thực sự thiết thực và bổ ích với giáo viên, học sinh và phụ huynh của nhà trường. Các giáo viên và học sinh được tiếp cận trực tiếp với nguồn sách mới, tư liệu mới phong phú, cập nhật. Từ đây, tình yêu sách, thói quen đọc sách của học sinh ngày càng được hình thành và phát triển.