Tiểu học Chương Dương vui mừng chào đón học sinh Lớp 1 năm học 2022- 2023

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2022 – 2023, trong nắng thu vàng tháng 8 rực rỡ, trường Tiểu học Chương Dương đã hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 đến với mái nhà Chương Dương thân yêu.

Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên trong cuộc đời đi học không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 1.

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến trường Tiểu học Chương Dương trong niềm hạnh phúc ngập tràn của mẹ cha.

Cái bỡ ngỡ ban đầu tan biến ngay trong nụ cười của em khi được gặp cô giáo chủ nhiệm mới của mình. Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường. Trước thềm năm học mới, chắc hẳn rằng các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực, xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên tổ chuyên môn khối 1

Tại buổi lễ Chào đón các con học sinh lớp 1, các bạn nhỏ còn được giao lưu với các thành viên của trung tâm anh ngữ Apollo. Các thành viên của ban đối ngoại trung tâm Apollo đã mang đến rất nhiều thông tin, phần quà thú vị, những tiếng cười vui vẻ cho các con học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của 165 chú “Khỉ con” trường Tiểu học Chương Chương trong buổi giao lưu:

Chú hề hài hước khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú

Các em còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường, bà Lê Phương Mai – Trưởng ban đối ngoại Apollo Phan Đình Phùng trao cho các bạn nhỏ phần quà của chương trình

Trung tâm anh ngữ Apollo đã đem đến cho các em học sinh lớp 1 những trải nghiệm thú vị và bổ ích

Ngày đầu tiên đến trường, ngoài việc làm quen cô giáo và các bạn trong lớp, với một số hoạt động vui chơi của trường lớp các bạn học sinh còn được giới thiệu làm quen với các thành viên trong nhà trường, tìm hiểu về các phòng chức năng, giáo dục kĩ năng vệ sinh cá nhân và phòng chống tai nạn thương tích,…

Hãy cùng gõ cửa 5 lớp 1 – 5 màu sắc mới mẻ nhưng hết sức đáng yêu của trường tiểu học Chương Dương nhé!

Các bạn nhỏ lớp 1A cùng cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thu Hương - một cô giáo tâm huyết với nghề, nhiệt tình, hết lòng thương yêu, dìu dắt các em.

Năm học này các bạn nhỏ lớp 1B sẽ được dìu dắt, vui chơi, rèn luyện trong vòng tay của cô giáo chủ nhiệm trẻ, năng động Nguyễn Thị Thùy Trang.

Khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ lớp 1C do cô Đỗ Thị Thu Hiền chủ nhiệm, cô là một giáo viên đã gắn bó nhiều năm với trường với lớp, yêu nghề mến trẻ.

Những chú Khỉ con lớp 1D đã hết bỡ ngỡ sau buổi gặp mặt đầu tiên với các bạn và cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thu Hường.

Cuối cùng là những khuôn mặt rạng rỡ thơ ngây của các em học sinh lớp 1E dưới sự dìu dắt của cô giáo trẻ, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy Nguyễn Thị Giang.

Ban giám hiệu nhà trường tới từng lớp học, thăm hỏi và động viên

Những lời dặn dò đầy yêu thương của cô giáo Hiệu trưởng Đỗ Thị Hồng Nhung đã khiến cho ngày tựu trường có thêm niềm vui, bạn nào cũng tự hào khi được học tập tại ngôi trường Tiểu học Chương Dương.

Ngày đi học đầu tiên là dấu ấn in đậm trong ký ức của tuổi học trò, có thể thấy các bạn nhỏ lớp 1 đã phần nào vơi đi sự bỡ ngỡ khi bước vào môi trường học tập mới. Tương lai đang chờ đón các em ở phía trước, toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên trường Tiểu học Chương Dương chúc các em sẽ phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ của thầy cô.

Tin bài: Nguyễn Ngọc Anh – Trường tiểu học Chương Dương

Tác giả: Nguyễn Ngọc Anh