Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Chương Dương vinh dự nhận khen thưởng của Liên đoàn Lao động Quận Hoàn Kiếm

Ngày 28/6/2022, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2022; phát động đợt thi đua cao điểm Chào mừng Đại hội Đảng các cấp; biểu dương phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu”. Đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu của trường Tiểu học Chương Dương vinh dự và tự hào được tham dự Hội nghị và nhận thưởng.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Đinh Hồng Phong, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Hoàn Kiếm và đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù còn gặp không ít khó khăn do dịch Covid- 19 gây ra, song với tinh thần trách nhiệm cao, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã tập trung chỉ đạo hoạt động của các cấp Công đoàn quận, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Quận uỷ, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, các cơ sở và tổ chức Công đoàn.

Đặc biệt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ hạnh phúc được các cấp Công đoàn quận chú trọng và triển khai hiệu quả. Trong 6 tháng đầu năm, bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Quận ủy Hoàn Kiếm, Ban nữ công LĐLĐ quận đã xây dựng và triển khai chương trình công tác nữ công tới các công đoàn cơ sở với mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để định hướng công đoàn cơ sở tổ chức thực hiện.

Tập thể, cá nhân “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhận bằng khen

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ quận, tính đến nay, đã có 254 CĐCS phối hợp với Lãnh đạo đơn vị tổ chức bình xét, biểu dương, khen thưởng phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022. Qua tổng hợp báo cáo của CĐCS có 70 tập thể và 12.987 lao động nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và 185 gia đình CNVCLĐ được suy tôn “Gia đình tiêu biểu”, có 60 tập thể, 2.038 cá nhân nữ và 265 gia đình đạt thành tích cao được đơn vị khen thưởng.

Vinh dự và tự hào, Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương được LĐLĐ Quận khen thưởng công nhận 2 tập thể Tổ công đoàn số 3 và số 4 của nhà trường đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và 4 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đã có thành tích trong phong trào thi đua.

Giấy khen của Tổ công đoàn số 3

Giấy khen của Tổ công đoàn số 4

Niềm vui càng được nhân lên khi Đ/c Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thùy Trang là 2 cá nhân tiêu biểu của trường TH Chương Dương đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022.

Giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung

Giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của đồng chí Nguyễn Thùy Trang

Trong phong trào thi đua này, ngoài những cá nhân, tập thể của nhà trường, 2 gia đình của 2 đồng chí Phí Văn Ngọ và Lê Thị Thanh Huyền cũng vô cùng vinh dự khi được công nhận danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu”. Các gia đình đã và đang có những đóng góp tích cực cho xã hội trên nhiều lĩnh vực, có bề dầy thành tích trong công tác, học tập, sống hòa thuận, hạnh phúc, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước

Giấy khen “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” của gia đình đồng chí Phí Văn Ngọ

Giấy khen “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” của gia đình đồng chí Lê Thị Thanh Huyền

Xin được chúc mừng và cảm ơn các đồng chí - những bông hoa tươi thắm của vườn hoa Tiểu học Chương Dương luôn tỏa hương, khoe sắc thắm tô điểm cho những thành tích chung của nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chương Dương sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu để đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Tin bài: Hà Thu – Trường TH Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website