Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Chương Dương tổ chức trao thưởng cho tập thể, các cá nhân và phát động phong trào viết về "Gương điển hình người tốt việc tốt" quận Hoàn Kiếm năm 2021

Thực hiện kế hoạch 226/KH-UBND ngày 23/9/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước quận Hoàn Kiếm năm 2020”. Nhà trường đã phát động cuộc thi tới tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường với 7 tác phẩm dự thi, 01 bài viết đạt giải Khuyến khích và tập thể nhà trường đã đạt được thành tích Xuất sắc.

   Từ lâu, phong trào “Người tốt, việc tốt” luôn được các cán bộ,giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chương Dương tham gia một cách sôi nổi và nhiệt tình. Với những sự hưởng ứng đó , ngày 29/12/2020, nhà trường đã vinh dự trao thưởng cho tập thể, các cá nhân đạt giải trong cuộc thi năm 2020 và phát động phong trào viết về "Gương điển hình người tốt việc tốt" quận Hoàn Kiếm năm 2021.

   Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của các phong trào thi đua nói chung và phong trào “Người tốt - Việc tốt” là nguồn động lực động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tích cực học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng lao động, đạt chất lượng, hiệu quả cao; ngay từ đầu năm, Ban giám giám hiệu và công đoàn đã tổ chức phát động thi đua nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhà trường và được đông đảo các thành viên trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng. Và ngày 29/12/2020, trường Tiểu học Chương Dương vinh dự nhận được giấy khen “ Đã có thành tích trong công tác chỉ đạo cuộc thi “Viết về gương ĐHTT, Người tốt, việc tốt” quận Hoàn Kiếm năm 2020”

Tập thể nhà trường vinh dự nhận giấy khen

Bên cạnh đó, bài viết của đồng chí Bùi Minh Trang đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “ Viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt, việc tốt” quận Hoàn Kiếm 2020.

Giấy khen tặng của đồng chí Bùi Minh Trang

        Không chỉ vậy , nhà trường còn vui mừng trao phần thưởng cho các đồng chí đã rất nhiệt tình tham gia cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt.

Các cá nhân tiêu biểu tham gia cuộc thi

   Phấn khởi nhất trong buổi trao tặng ngày hôm nay, chính là nhà trường có 3 tấm gương “ Người tốt, việc tốt” được UBND quận Hoàn kiếm gửi tặng giấy khen là cô giáo Đặng Thị Thúy (GVCN lớp 3A), cô giáo Ngô Thị Hòa Thuận (GVCN lớp 3B), cô giáo Vũ Anh Phương (Tổng phụ trách).

3 tấm gương Người tốt, việc tốt được vinh dự nhận giấy khen

Giấy khen tặng của đồng chí Đặng Thị Thúy

\

Giấy khen tặng của đồng chí Ngô Thị Hòa Thuận

Giấy khen tặng của đồng chí Vũ Anh Phương

   Không dừng lại ở đó, nhà trường tiếp tục phát động phong trào Viết về "Gương điển hình người tốt việc tốt" quận Hoàn Kiếm năm 2021. Với những kết quả đã đạt được, hi vọng trong thời gian tới trường Tiểu học Chương Dương sẽ có thêm bông hoa Người tốt, việc tốt hơn nữa để góp phần đưa ngôi trường thân yêu ngày càng phát triển.

Tin bài: Mai Thanh Huyền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website