Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 807
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Chương Dương gặp mặt động viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung dự thi Nhân viên Giỏi CNTT cấp Thành phố

Sáng ngày 02/4/2021, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương đã có cuộc gặp mặt, động viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung dự thi Nhân viên Giỏi CNTT cấp Thành phố

Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung

   Ngày 27/03/2021, ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm với Chủ đề “Chuyển đổi số Ngành Giáo dục và Đào tạo - Xây dựng Giáo dục thông minh” diễn ra tại trường THCS Trưng Vương.

Tập thể giáo viên nhà trường tham gia ngày hội

   Với phần thi Kĩ năng công nghệ thông tin, Trường Tiểu học Chương Dương vô cùng hân hoan khi đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung - Kế toán nhà trường đạt Giải Nhất phần thi dành cho Nhân viên và tiếp tục được chọn để đi thi cấp Thành phố.

Phần trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhất

   Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung là nhân viên kế toán nhà trường. Tuy còn trẻ nhưng đồng chí luôn chăm chỉ làm việc, tích cực nghiên cứu, tìm tòi, học tập để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung luôn chăm chỉ làm việc

   Đồng chí Thùy Dung luôn khiêm tốn, nhiệt tình giúp đỡ các đồng nghiệp về mảng công nghệ thông tin. Không những vậy, đồng chí luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của nhà trường một cách nghiêm túc và được các đồng nghiệp quý trọng.

   Với sự nỗ lực hết mình, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đã vô cùng xuất sắc khi đạt Giải Nhất phần thi dành cho Nhân viên và tiếp tục được chọn để đi thi cấp Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đạt giải Nhất phần thi Kĩ năng

   Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương đã có cuộc gặp mặt kịp thời nhằm động viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung dự thi Nhân viên Giỏi CNTT cấp Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung nhận quà từ đồng chí Hiệu trưởng và Công đoàn

   Chúc đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung tự tin,thành công và đạt giải cao, giúp đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học cũng như quản lý tại các nhà trường.

 Tin bài : Trịnh Ngọc Quỳnh Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website