Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 185
Hôm qua : 321
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Hoàn Kiếm tham gia Hội nghị trực tuyến Giới thiệu Bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình GDPT 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

   Hôm nay, ngày 28/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến Giới thiệu Bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình GDPT 2018 để chuẩn bị cho việc lựa chọn Sách giáo khoa lớp 1 phục vụ năm học 2020 – 2021.

   Hội nghị diễn ra cả ngày với sự góp mặt của các khách mời là các lãnh đạo NXB Giáo dục Việt Nam; lãnh đạo NXB Đại học Sư phạm; Tổng chủ biên, chủ biên và các chuyên gia biên soạn bộ SGK lớp 1; lãnh đạo các phòng Sở;… dưới sự chủ trì của đồng chí Chử Xuân Dũng – Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội.

Đồng chí Chử Xuân Dũng – Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

   Các điểm cầu tại 30 quận, huyện, thị xã, trong đó có quận Hoàn Kiếm, ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo quận, các chuyên viên phụ trách cấp Tiểu học cùng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các giáo viên dự kiến dạy lớp 1 năm học 2020 – 2021 của 13 trường Tiểu học trên địa bàn quận đã tham dự rất đầy đủ, nghiêm túc và vô cùng hào hứng khi được lựa chọn bộ sách giáo khoa mới theo chương trình GDPT 2018 của Bộ ban hành.

Đầu cầu Hoàn Kiếm tham dự Hội nghị trực tuyến

   Xuyên suốt thời gian diễn ra Hội nghị, các thành viên tham dự đã được nghe đại diện NXB Giáo dục Việt Nam; NXB Đại học Sư phạm; cũng như Tổng chủ biên, chủ biên và các chuyên gia biên soạn bộ SGK lớp 1 giới thiệu về mục tiêu, nội dung, cấu trúc, các ưu điểm vượt trội,… của các bộ sách để ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã và các cán bộ, giáo viên lớp 1 cân nhắc, chọn lựa. Bộ sách nào cũng là tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà giáo dục.

   Dưới đây là một số hình ảnh nội dung hội nghị tại đầu cầu Hoàn Kiếm:

Đồng chí Nguyễn Diệu Ánh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm phụ trách cấp Tiểu học, đại diện đầu cầu Hoàn Kiếm nêu ý kiến

   Hy vọng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng sự cân nhắc nghiêm túc, kĩ lưỡng của ban lãnh đạo Phòng Giáo dục các quận, huyện, thị xã và các cán bộ, giáo viên lớp 1, Thành phố Hà Nội sẽ lựa chọn được bộ sách giáo khoa ưu tú nhất cho năm học 2020 – 2021.

Tin bài: Bùi Minh Trang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website