Phụ huynh học sinh Tiểu học Chương Dương tham gia Hội thảo trực tuyến “Hiểu con đúng cách – Yêu con trọn vẹn”

Vào 19 giờ ngày 14/10/2021 , Hội thảo” Hiểu con đúng cách – Yêu con trọn vẹn” được tổ chức trực tuyến tại đường link https://forms.gle/6UTVoxicaDBiBgc4A. Hội thảo giúp phụ huynh có thêm về kiến thức, kinh nghiệm và những biện pháp cụ thẻ để cùng đồng hành cùng con trong học tập cũng như trong cuộc sống. Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực tham dự hội thảo.

Hội thảo trực tuyến “Hiểu con đúng cách – Yêu con trọn vẹn” tối 14/10

Hội thảo trực tuyến “Hiểu con đúng cách – Yêu con trọn vẹn”  với sự tham gia của các diễn giả và các khách mời đặc biệt. Tiến sĩ Tâm lí Đào Lê Hoà An – Uỷ viên BCH Trung Ương Hội Tâm lí học xã hội Việt Nam. Nghệ sĩ- Đạo diễn Quốc Thuận. Cùng với sự góp mặt của đông đảo phụ huynh học sinh, đại điện các lớp của trường Tiểu học Chương Chương cũng tích cực tham gia với mong muốn cùng con đồng hành trên bước đường học tập dẫn đến sự thành công – hạnh phúc trong cuộc sống.

Phụ huynh học sinh Võ trọng Đức – Lớp 3D tham gia Hội thảo.

Trong buổi Hội thảo các bậc phụ huynh có cơ hội chia sẻ những cách nuôi dạy con hiệu quả và nơi đây cũng chính là địa chỉ để phụ huynh được học tập những kinh nghiệm nuôi dạy con hữu ích.

Phụ huynh lớp 2D cùng con tham gia Hội thảo trực tuyến.

Phụ huynh lớp 2E tham gia buổi Hội thảo trực tuyến.

Phụ huynh lớp 2A tham gia buổi Hội thảo trực tuyến cùng con.

Phụ huynh và học sinh  lớp 4A cùng nhau tham gia buổi Hội thảo .

Với tình hình dịch bệnh hiện tại, việc các con nghỉ dài ngày ở nhà cũng là lúc cha mẹ có nhiều thời gian ở gần con. Vậy bố mẹ đã thực sự hiểu con và biết con muốn gì chưa? Những buổi toạ đàm, nói chuyện của các chuyên gia tâm lí sẽ giúp cha mẹ chia sẻ, tháo gỡ những khúc mắc cùng con.

Phụ huynh học sinh lớp 5B tham gia Hội thảo.

Sinh con ra cha mẹ nào cũng cần phải “Hiểu con đúng cách” là dành tình “Yêu trọn ven” cho con. Nhưng làm sao để “Hiểu con đúng cách – Yêu con trọn vẹn” thì không phải cha mẹ nào cũng làm được. Hy vọng rằng, sau khi tham gia chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu – ISMART đồng hành”, các bậc phụ huynh trường Tiểu học Chương Dương sẽ càng hiểu con em mình nhiều hơn để tiếp tục đồng hành, định hướng cho con trên con đường học tập phía trước.

Tin bài: Đỗ Thị Thu Hiền – Trường Tiểu học Chương Dương.