• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Lễ trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Trong không khí phấn khởi chào đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trường Tiểu học Chương Dương đã trao quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi từ khối lớp 1 tới khối lớp 5.

Những món quà ý nghĩa hy vọng các em nhỏ và gia đình sẽ có một cái Tết thật đủ đầy, hạnh phúc

Nhà trường có nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tuy nhiên với sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, của nhà trường và trực tiếp là các thầy cô giáo của trường nên các em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đạt được kết quả học tập tốt. Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn của học sinh, trường Tiểu học Chương Dương đã trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thật vui vẻ và ý nghĩa.

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của các thầy cô giáo và nhà trường, góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh nhà trường, phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của nhà trường, nhân dịp năm mới. Mong các em học sinh có một cái tết đủ đầy, no ấm và an toàn.