• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và chia tay học sinh khối 5 của Trường Tiểu học Chương Dương

Thứ sáu ngày 24 tháng 5 năm 2019 tại Trường Tiểu học Chương Dương, quận Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 trong không khí trang trọng, phấn khởi với nhiều thành tích của cô và trò đạt được trong năm học.

Đến dự buổi tổng kết có sự hiện diện các vị đại biểu, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Tiểu học Chương Dương

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu trong công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, cô Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

Với sự cố gắng và nỗ lực của các em học sinh. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Em Đoàn Ngọc Bảo Nhi học sinh 5A đại diện 180 học sinh khối 5 lên phát biểu cảm xúc về mái trường trước khi chia tay chuyển cấp

Lễ tổng kết của trường tiểu học Chương Dương năm học 2018 – 2019 đã khép lại một năm đầy thành công và ý nghĩa. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường tiểu học Chương Dương phấn đấu để có một năm học mới 2019 – 2020 thành công hơn nữa!

Tin bài: Phạm Thị Huế - GV trường TH Chương Dương