Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 235
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động Phong trào tổng vệ sinh môi trường Trường Tiểu học Chương Dương năm 2019

  Nhằm hưởng ứng phong trào vì một môi trường chung Xanh - Sạch - Đẹp, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo cho học sinh một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi an toàn, thoáng mát, sạch sẽ. Với mục đích giáo dục cho học sinh có lối sống khỏe mạnh; có ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường, lớp và bảo vệ môi trường xung quanh; đồng thời giúp học sinh biết yêu quí, gìn giữ trường học và luôn có niềm tự hào với ngôi trường mình đang theo học, Tiểu học Chương Dương tích cực tổ chức việc tuyên truyền, giáo dục cho CBGV, NV và học sinh đối với việc tạo dựng cảnh quan môi trường, đảm bảo trường, lớp sạch đẹp và an toàn tuyệt đối.

  Sáng ngày 22/5/2019 trường Tiểu học Chương Dương đã long trọng tổ chức Lễ phát động Phong trào “Tổng vệ sinh môi trường trong trường học năm 2019” tới toàn thể giáo viên và học sinh.

  Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, trường Tiểu học Chương Dương vinh dự được đón đại diện của Thành phố và Quận: Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội, Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm,…

Mở đầu chương trình là các tiết mục Văn nghệ đến từ Đội Ca khúc măng non trường Tiểu học Chương Dương.

  Tiết mục “Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ”  của các bạn học sinh lớp 4E được trình bày như một lời hứa của các bạn Đội viên luôn ra sức học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương.

  Các bạn nhỏ khối 3 lại mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa “Điều đó phụ thuộc hành động của bạn”. Mỗi người chỉ cần thực hiện những việc làm nhỏ sẽ góp phần tạo nên một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường lên phát động Phong trào Tổng vệ sinh môi trường Trường TH Chương Dương năm 2019

Học sinh Bảo Nhi lớp 5A – đại diện HS trong trường lên hưởng ứng phong trào

  Sau buổi lễ  phát động, các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã có những hành động cụ thể để hưởng ứng  phong trào vệ sinh môi trường trong trường học và các hoạt động này sẽ tiếp tục được triển khai tại tất cả các lớp học trong trường.

Các bạn học sinh lớp 4C cùng nhau quét sạch cổng trường

Các bạn nữ lớp 4B cùng nhau lau sạch cửa kính lớp học

  Sau buổi phát động, các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương rất hào hứng và quyết tâm hành động để giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh. Chắc chắn việc thực hiện giữ vệ sinh chung của tập thể trường Tiểu học Chương Dương là một việc làm có ý nghĩa góp phần mang lại bầu không khí xanh tươi cho toàn Thành phố.

Tin bài: Đỗ Hồng Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website