• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Chương Dương

Sáng 5/9/2019, hòa chung không khí ngày hội đưa trẻ tới trường của 22 triệu học sinh trên cả nước, trường Tiểu học Chương Dương đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới.

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của các vị khách quý từ Quận Hoàn Kiếm và phường Chương Dương. Thầy trò và các phụ huynh cùng hân hoan trong một lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho học sinh.

Các em học sinh lớp 1 vô cùng phấn khởi khi được đón lễ Khai giảng đầu tiên của bậc Tiểu học. Nơi đây sẽ bắt đầu một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

Vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1

Nghi lễ chào cờ được thực hiện trang nghiêm

Nhà giáo Trần Thị Hồng Duyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của bác Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

N

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh tiếng trống mở đầu năm học mới.

BGH nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị

Trong những năm qua, nhà trường và địa phương rất quan tâm tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, tạo điều kiện cho các em được học tập và hòa nhập.

Học sinh nhận quà từ hội Khuyến học phường Chương Dương và các đơn vị liên kết.

Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã khép lại buổi lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu. Chúc thầy trò trường Tiểu học Chương Dương một năm học đạt nhiều thành tích.

Tin bài: Tổ chuyên môn khối 5