• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Khám sức khỏe định kì cho học sinh năm học 2018 – 2019

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường Tiểu học Chương Dương, phòng y tế nhà trường phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường vào ngày 23 tháng 12 năm 2019 với các nội dung khám như sau: khám nội ngoại da liễu, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt.

Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bênh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí,... Thông qua việc khám sức khỏe định kì, học sinh được tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách tích cực và kĩ càng. Để sức khỏe không ảnh hưởng xấu đến việc học, nhà trường hi vọng và mong muốn có sự phối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc theo dõi, giám sát quản lí sức khỏe của học sinh.