Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 235
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương điểm hiến máu cố định 26 Lương Ngọc Quyến

    Phong trào Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, đã trở thành phong trào lớn của xã hội hiện nay và trở thành hoạt động thường niên của các cấp.

   Với truyền thống thương người như thể thương thân, phong trào hiến máu cứu người đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người trong cộng đồng đặc biệt luôn được cán bộ công nhân viên của trường Tiểu học Chương Dương nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu.

    Trong lễ khai trương điểm hiến máu cố định nằm trên phố cổ tại điểm Phòng khám đa khoa- 26 Lương Ngọc Quyến hai cô giáo của trường đã hưởng ứng ngày lễ.

Cô giáo Bùi Minh Trang và cô giáo Vũ Anh Phương chụp ảnh chung trong buổi hiến máu

    Hai cô cho rẳng: “Mọi người còn có thể chia sẻ tình cảm của mình với cộng đồng bằng cách tham gia hiến máu cứu người và hi vọng con phố Lương Ngọc Quyến sẽ là điểm đến thú vị của du khách gần xa mỗi khi đến với Hà Nội".

Cô giáo Vũ Anh Phương trực tiếp tham gia hiến máu

    Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.

Tin bài: Cao Thị Mơ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website