• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Khai trương điểm hiến máu cố định 26 Lương Ngọc Quyến

Phong trào Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, đã trở thành phong trào lớn của xã hội hiện nay và trở thành hoạt động thường niên của các cấp.

Với truyền thống thương người như thể thương thân, phong trào hiến máu cứu người đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người trong cộng đồng đặc biệt luôn được cán bộ công nhân viên của trường Tiểu học Chương Dương nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu.

Trong lễ khai trương điểm hiến máu cố định nằm trên phố cổ tại điểm Phòng khám đa khoa- 26 Lương Ngọc Quyến hai cô giáo của trường đã hưởng ứng ngày lễ.

Cô giáo Bùi Minh Trang và cô giáo Vũ Anh Phương chụp ảnh chung trong buổi hiến máu

Hai cô cho rẳng: “Mọi người còn có thể chia sẻ tình cảm của mình với cộng đồng bằng cách tham gia hiến máu cứu người và hi vọng con phố Lương Ngọc Quyến sẽ là điểm đến thú vị của du khách gần xa mỗi khi đến với Hà Nội".

Cô giáo Vũ Anh Phương trực tiếp tham gia hiến máu

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.

Tin bài: Cao Thị Mơ