• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Hội nghị cán bộ viên chức Trường tiểu học Chương Dương năm học 2019 – 2020

Thực hiện hướng dẫn số 194/PGDĐT ngày 26/8/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo – LĐLĐ quận Hoàn Kiếm về việc: Hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát  huy quyền dân chủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học.

Ngày 11/10/2019 vừa qua, trường Tiểu học Chương Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị CB – VC để cùng nhau xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020. Tới dự hội nghị có ông Trần Văn Thành – Trưởng ban Đại diện CMHS trường.

Ông Trần Văn Thành tặng hoa cho nhà trường

Trong Hội nghị đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và đánh giá việc  thực hiện quy chế dân chủ năm học 2018 – 2019. Đồng thời báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đc Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Để thực hiện được tốt kế hoạch năm học 2019 – 2020, đc Lê Thị Thanh Huyền – CTCĐ cũng đã lấy ý kiến đóng góp về dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của Hội nghị. Sau khi lấy ý kiến đóng góp, đc Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tiếp thu ý kiến, cũng như giải đáp thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Qua Hội nghị cũng đã bầu ra Ban TTND nhiệm kì 2019 – 2021

Đc Hiệu trưởng tặng hoa Ban TTND nhiệm kì 2019 – 2021

Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 – 2020 với 100% thành viên nhất trí. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chương Dương sẽ cùng nhau thi đua xây dựng , đẩy mạnh mọi hoạt động , xây dựng phong trào thi đua hai tốt. Xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Tin bài: Nguyễn Thị Giang