Hội khỏe Phù Đổng năm 2019 của Trường Tiểu học Chương Dương

Hòa chung không khí chào đón Hội Khỏe Phù Đổng các cấp, ngày 20/12/2019 trường Tiểu học Chương Dương long trọng tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: " Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Đại hội TDTT cấp quận. Qua đó để đánh giá hoạt động thể dục thể thao, giáo dục thể chất trong nhà trường.

Đến tham dự phát động và tuyên bố buổi lễ Hội khỏe Phù Đổng và động viên cổ vũ các cổ động viên của các đội có cô Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Phương - Phó hiệu trưởng, cô Đỗ Hồng Duyên –Phó hiệu trưởng, cô Lê Thị Thanh Huyền – Chủ tịch công đoàn nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường tiểu học Chương Dương.

Cô Ngô Thị Phương – Phó hiệu trưởng trường tiểu học Chương Dương  phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô Ngô Thị Phương đã đánh giá cao tinh thần tập luyện thi đấu của tất cả các đội đăng ký tham gia. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các đội tham gia bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng. Các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắng theo điều lệ thi đấu, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: chuyền bóng, cướp cờ, nhảy bao bố,.... các vận động viên được tuyển chọn từ các lớp, tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Cô Ngô Thị Hoài - Giáo viên thể dục thay mặt tổ trọng tài đọc lời hứa.

Thay mặt Tổ trọng tài cô Bùi Thị Cẩm Nương tuyên thệ sẽ làm việc công tâm hết sức mình, ghi nhận, đánh giá kết quả thi đấu của các vận động viên khách quan, công bằng, chính xác.

Em Nguyễn Hà My thay mặt các vận động viên đọc lời hứa.

Thay mặt các vận động viên, em Nguyễn Hà My hứa sẽ cố gắng thi đấu với ý chí quyết tâm cao nhất để đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các bộ môn tham gia thi đấu. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ " Hội khỏe phù Đổng"  vòng trường năm học 2019 - 2020:

Tin bài: Trần Thị Hồng Duyên