Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Chương Dương vinh dự nhận giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố Hà Nội năm 2021.

Ngày 27/11/2021, tại trụ sở Khu liên cơ Võ Chí Công, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tổng kết và trao giải “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc” trong thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố lần thứ 17 năm 2021. Nhóm học sinh lớp 5 trường Tiểu học Chương Dương vinh dự khi có sản phẩm dự thi đạt giải Khuyến khích của cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao tặng Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho các đơn vị có thành tích xuất sắc của cuộc thi

Ngay từ khi có kế hoạch số 3972/SGDĐT - VP ngày 12/11/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hưởng ứng cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 17 năm 2021, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên nhà trường đã tích cực triển khai, vận động và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Đặc biệt trong các tác phẩm dự thi có bộ sản phẩm “Sắc màu không gian” của 5 bạn học sinh khối lớp 5 xuất sắc đạt giải khuyến khích của cuộc thi. Từng thành viên trong nhóm đã được nhận giấy khen từ ban tổ chức.

Đóng góp cho thành tích chung của trường Tiểu học Chương Dương các em Lê Minh Anh lớp 5B, Chu Hà Anh lớp 5C, Nguyễn Trúc Linh lớp 5A, Lê Hải Yến lớp 5B, Đinh Thu Uyên lớp 5D vinh dự nhận Giấy khen đạt giải Khuyến khích của cuộc thi.

Với trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo không giới hạn, nhóm học sinh gồm các em Nguyễn Trúc Linh - học sinh lớp 5A; Lê Minh Anh, Lê Hải Yến - học sinh lớp 5B; Chu Hà Anh - học sinh lớp 5C; Đinh Thu Uyên - học sinh lớp 5D đã tạo ra các sản phẩm thuộc lĩnh vực đồ dùng gia đình và đồ chơi trẻ em gồm các mô hình: đèn quả dứa, đèn hoa sen, khung tranh treo tường, Công trang trí, cốc cây thông,…. Tất cả các sản phẩm đều được các em tạo ra từ những vật liệu quen thuộc, tái sử dụng công năng của vật dụng như: chai, thìa nhựa, cốc giấy, ống hút nhựa,… Các sản phẩm vừa giúp bảo vệ môi trường vừa mang lại màu sắc mới trong không gian căn nhà, góc học tập, …

 

Những sản phẩm sáng tạo của các em học sinh khối 5

Với sứ mệnh đào tạo học sinh trường Tiểu học Chương Dương phát triển toàn diện, phát huy tối đa năng lực bản thân, thích ứng với sự phát triển của xã hội để trở thành một công dân tốt, đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Đỗ Thị Hồng Nhung cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường luôn coi trọng việc khơi dậy sự sáng tạo của các em học sinh để trong quá trình tiếp nhận kiến thức các em luôn thấy mình là người chủ động, tích cực. Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 17 năm 2021 chính là cơ hội để các em học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, trau dồi bổ sung kiến thức, rèn luyện kĩ năng sống, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai. Chúc các em học sinh trường Tiểu học Chương Dương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực, vượt khó để làm sáng thêm bảng thành tích của nhà trường.

Tin bài: Lê Huyền – Trường TH Chương Dương


Tác giả: Lê Thị Thanh Huyền
Nguồn:GV tiểu học Chương Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website