Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 235
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường tiểu học Chương Dương tham gia múa hát tập thể giữa giờ

     Trong trường Tiểu học, hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại khóa hấp dẫn không thể thiếu với các em nhỏ, chiếm một vị trí quan trọng trong hoạt động chung của nhà trường, góp phần tích cực trong việc rèn luyện năng lực, phẩm chất học sinh. Những em còn nhút nhát, thiếu tự tin sẽ thêm lạc quan, mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động hòa nhập cộng đồng. Hoạt động múa hát tập thể tạo môi trường hoạt động sôi nổi, thuận lợi để học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó thi đua giữa các lớp. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá năng lực của từng em. Thông qua nội dung bài hát, múa và hoạt động kết hợp với âm nhạc, giáo dục học sinh tình cảm trong sáng, lành mạnh, phát triển trí tuệ, làm phong phú đời sống tinh thần, hướng tới giáo dục đạo đưc thẩm mĩ cho các em.

    Nhờ tính chất phong trào cộng đồng, dễ tham gia mà hoạt động múa hát tập thể đã thu hút được các em, làm thăng bằng hài hòa các hoạt động của trẻ em. Trường Tiểu học Chương Dương đã triển khai, tổ chức các hoạt động múa hát tập thể cho học sinh toàn trường một cách thường xuyên, liên tục và hiệu quả. Dưới sự hướng dẫn của đồng chí giáo viên thể dục, đồng chí tổng phụ trách các bài hát vui nhộn và dân vũ được chọn lọc để tập luyện như: khát khao hơn, Việt Nam ơi!, như có Bác trong ngày vui đại thắng...

    Dưới đây là một số hoạt động bổ ích vừa nâng cao sức khỏe, phát triển sự khéo léo, đồng thời còn nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các em:

 

 

 


 

Tin bài: Phạm Thị Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website