Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đạt huy chương Vàng bộ môn Cờ vua trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm học 2020 - 2021

Từ ngày 21/1/2021 - 24/1/2021 học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã  tham gia Giải Cờ vua trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và xuất sắc đạt Huy chương Vàng trong bộ môn Cờ nhanh ở lứa tuổi 8-9 tuổi.

Khai mạc giải thi đấu cờ vua cấp thành phố tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

   Qua Hội khỏe Phù Đổng của quận Hoàn Kiếm, Trường Tiểu học Chương Dương đã vinh dự có 3 đại diện dự thi bộ môn Cờ vua cấp Thành phố. Trong thời gian chuẩn bị thi đấu, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự ủng hộ và động viên của gia đình, đặc biệt được sự chỉ bảo tận tình của giáo viên thể dục và sự quyết tâm của bản thân các em đã say sưa luyện tập chuẩn bị tốt cho cuộc thi.

   Tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt. Trong hội thi, trường Tiểu học Chương Dương đã tham gia thi đấu môn cờ vua với hai nội dung thi đấu là cờ tiêu chuẩn và cờ nhanh. Các em đã nỗ lực thi đấu với sự quyết tâm rất cao.

Học sinh Thân Quốc Minh đang thi đấu rất căng thẳng

Nguyễn Vân Khánh đang say sưa thi đấu tranh giải

Em Thân Quốc Minh lớp 5A và em Nguyễn Vân Khánh lớp 1D chụp ảnh lưu niệm.

Niềm vinh dự lớn trước lễ nhận giải Huy chương vàng môn cờ nhanh của em Nguyễn Thái An học sinh lớp 3A.

   Nguyễn Thái An là một học sinh đã có bề dày thành tích thi đấu Cờ vua từ những năm học trước. Năm học này, em tham gia thi đấu bộ môn Cờ nhanh và xuất sắc đạt huy chương Vàng. Em luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện để nâng cao khả năng về chuyên môn, quyết tâm đạt thành tích cao trong thi đấu. Mong rằng em không ngừng phấn đấu để duy trì được chiến thắng trong các cuộc thi, đáp lại sự mong đợi của nhà trường, gia đình và bạn bè.

   Chiến thắng của Nguyễn Thái An đã góp thêm vào bảng thành tích chung của nhà trường, đem lại niềm tự hào, niềm vui lớn, khích lệ phong trào TDTT của trường Tiểu học Chương Dương ngày càng đi lên.      

                                                                  Tin bài: Phí Văn Ngọ

                         

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website