Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 807
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đạt giải cao trong cuộc thi Vẽ chủ đề "Xuân quê hương" và thi Múa - Nhảy hiện đại "Vũ điệu mùa xuân" của Trung tâm bồi dưỡng kĩ năng Khai Chấn Hưng Phát.

Sáng ngày 29/3/2021 Trung tâm Bồi dưỡng kĩ năng Khai Chấn Hưng Phát đã kết hợp với Nhà trường trao giải thưởng cho các học sinh đạt giải cao trong Câu lạc bộ Mĩ thuật sáng tạo và Câu lạc bộ Múa - Nhảy hiện đại của nhà trường.

   Tháng 12 năm 2020 trung tâm bồi dưỡng kĩ năng Khai Chấn Hưng Phát đã tổ chức cuộc thi vẽ với chủ đề “Xuân quê hương” và Múa - Nhảy hiện đại với chủ đề “Vũ điệu mùa xuân” tại các lớp Câu lạc bộ năng khiếu của các trường Mầm non, Tiểu học mà trung tâm liên kết khai giảng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hình ảnh trong tiết mục dự thi đạt giải Nhì của các bạn Khối 3

   Vượt qua học sinh của hơn 100 trường Mầm non và Tiểu học của thành phố Hà Nội có liên kết với trung tâm Khai - Chấn - Hưng - Phát, các bạn nhỏ học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã vui mừng nhận được nhiều giải cao cả về cá nhân và đồng đội.

Tác phẩm giải Nhất của bạn Trần Thị Hà Anh lớp 5B

Tác phẩm giải Nhì của bạn Nguyễn Minh Quân lớp 4D

Giải Ba của bạn Đào phương Linh lớp 3B

   Với phần thi đồng đội trong tiết mục nhảy hiện đại với chủ đề “Vũ điệu mùa xuân” nhóm các bạn khối 3 đã Xuất sắc vượt lên trên các anh chị Khối 4,5 để giành giải Nhì với tiết mục “Như hoa mùa xuân.”

Khen thưởng tiết mục đạt giải Nhì với bài nhảy “Như hoa mùa xuân” của Khối 3

   Sáng ngày 29/3/2021 trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, đại diện trung tâm Bồi dưỡng kĩ năng Khai Chấn Hưng Phát, cô Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó giám đốc trung tâm cùng cô Nguyễn Thị Hồng Huệ - quản lí của trung tâm trực tiếp tại nhà trường đã trao giải thưởng cho các cá nhân và đồng đội.

Các bạn đạt giải Vẽ nhận thưởng từ trung tâm

Đội Nhảy – Múa khối 3 nhận thưởng

   Sau khi nhận thưởng, các bạn trong đội Nhảy khối 3 vinh dự biểu diễn lại tiết mục dự thi của mình trong tiết Sinh hoạt dưới cờ.

Nhóm Nhảy – Múa Khối 3 biểu diễn tiết mục đạt giải

   Niềm vui từ kết quả đạt được của các em đã cho thấy kết quả giáo dục toàn diện của nhà trường theo đúng với định hướng chung của ngành. Trường Tiểu học Chương Dương đã và đang cố gắng để  ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn phường Chương Dương.

                                                        Tin bài: Đặng Thị Thúy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website