Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Kỉ niệm 40 năm Thành lập Trường Tiểu học Chương Dương
  • Công nhận Đảng 2023
  • Tổng kết 2023
  • Tựu trường 2023
  • Tập huấn 2023
  • Nét bút Hồng Hà 2023
Thống kê truy cập
Hôm nay : 562
Hôm qua : 857
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệu trưởng trường Tiểu học Chương Dương gửi thư cảm ơn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường đã làm nên thành công của một năm học đặc biệt

Năm học 2020 - 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt với ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và trường Tiểu học Chương Dương nói riêng. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, năm học kết thúc với  buổi lễ  Tổng kết, Bế giảng trực tuyến.  Với mong muốn nhắn gửi những lời chia sẻ, động viên, tiếp thêm tinh thần cho  giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường, cô Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng trường Tiểu học Chương Dương đã viết một bức thư cảm ơn đầy xúc động đến toàn trường - những người đã góp sức làm nên thành công của một năm học đặc biệt.

Bức thư cảm ơn đầy xúc động, trìu mến của nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung gửi tới CB, GV, NV, PHHS và học sinh toàn trường

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Đảng ủy viên - Hiệu trưởng nhà trường luôn quan tâm, sát sao trong công tác chỉ đạo

   Vào những ngày cuối cùng của tháng 7, sau một kì nghỉ hè “đặc biệt” cô trò trường Tiểu học Chương Dương đã cùng nhau trải qua một kì thi lịch sử. Việc ôn tập và kiểm tra định kì cuối học kì II được thực hiện bằng hình thức trực tuyến.

   Mở đầu thư cô viết gửi lời chúc sức khỏe, bình an tới toàn thể  giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

   Cô hiệu trưởng nhấn mạnh Năm học 2020-2021 là một năm học thực sự đặc biệt, một năm học đánh dấu sự nỗ lực không ngừng, “biến nguy thành cơ” của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Chương Dương: từ ngày đầu tựu trường, Lễ Khai giảng, đến những lớp học không khoảng cách, những ngày tháng 5 thật đặc biệt, … và cả Lễ Tổng kết năm học, Chia tay học sinh lớp 5 thật đáng nhớ, thật nhiều xúc cảm!”

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu  trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai giảng mở đầu năm học 2020-2021

   Vượt qua bao thách thức, khó khăn, con thuyền Tiểu học Chương Dương với sự chèo lái, chỉ huy của người “thuyền trưởng” tận tâm đã cập bến với những thành tích vô cùng ấn tượng của giáo viên, học sinh.

Trường Tiểu học Chương Dương đạt giải Ba phần thi Website trong Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm học 2020-2021

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường Tổng kết phong trào viết về “Tấm gương người tốt, việc tốt”

Thành tích CB, GV, NV trường Tiểu học Chương Dương đạt được trong năm học 2020-2021

   Trong thư người cầm lái con đò trường Tiểu học Chương Dương gửi tới học trò của mình những lời tâm tình trìu mến:

Các em đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với nhau tại Ngôi nhà chung Tiểu học Chương Dương này. Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là quãng thời gian quý giá nhất không gì có thể mua được nên các em hãy cùng gây dựng, cùng trân trọng, cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp với bạn bè, thầy cô và mái trường. Cô và nhà trường mong các em luôn hạnh phúc, luôn được thương yêu, quan tâm và luôn học tập, phấn đấu để trở thành những nhân cách tốt, những công dân toàn cầu trong tương lai.”

Cô Hiệu trưởng trao khăn đỏ cho các bạn đội viên mới

Thành tích học sinh trường Tiểu học Chương Dương đạt được trong năm học 2020-2021

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường và bạn Nguyễn Thái An học sinh lớp 3A trong Ngày hội sách “Chào mừng 60 năm thành lập quận Hoàn Kiếm”

   Cô Hiệu trưởng cũng dặn dò học sinh của mình: Trong thời gian nghỉ hè, các em hãy giúp đỡ bố mẹ công việc của gia đình, ôn tập củng cố kiến thức, rèn kỹ năng và luôn nhớ phòng chống dịch bệnh cho bản thân và gia đình. Hãy coi các thầy giáo là những người bạn lớn, các em hãy tâm sự với bạn bè, với thầy bất cứ lúc nào nếu các em cần.

   Cuối thư, cô gửi lời chúc, lời cảm ơn đến CB, GV, NV, PHHS và học sinh trường Tiểu học Chương Dương. Cô viết: “Chúc cho tất cả các em học sinh của ngày hôm nay và những thế hệ học sinh mai sau sẽ tiếp nối những truyền thống quý báu của Nhà trường - Ngôi nhà thứ hai được tạo nên bởi biết bao những mảnh ghép yêu thương của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã gắn bó với trường nhiều năm qua!

   Chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mãi giữ vững sức khỏe, phong độ, niềm vui, hạnh phúc, cốt cách và niềm tin để vững tay chèo lái, đưa chuyến đò trồng người đến bến bờ hạnh phúc, thành công.

   Cuối cùng cô gửi lời cảm ơn tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã chung sức, đồng lòng tạo nên thành công của năm học 2020-2021 và gửi lời mong ước, hứa hẹn mọi điều tốt đẹp đang đón chờ chúng ta ở năm học mới 2021-2022.

Tập thể CB, GV, NV trường Tiểu học Chương Dương trong Lễ khai giảng năm học 2020-2021

   Bức thư cảm ơn cảm động, sâu sắc  đã truyền lửa cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Xin chân thành cảm ơn cô! Cầu chúc nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học  Chương Dương nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung vượt qua đại dịch, sớm ổn định, khỏe mạnh và sẽ tiếp tục thực hiện các ước mơ, dự định còn dang dở. Như lời kết thư cô Hiệu trưởng gửi gắm Hãy đồng lòng tiến bước!  - chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch.

Tin bài: Thùy Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan