Hiệu trưởng trường Tiểu học Chương Dương chúc Tết Tân Sửu và giao nhiệm vụ cho tổ Bếp trước, trong và sau Tết.

Khác với những năm trước, dịch Covid 19 quay trở lại với diễn biến phức tạp, học sinh Hà Nội nghỉ Tết sớm hơn dự kiến một tuần. Sáng ngày 1/2/2021, đồng chí Hiệu trưởng trường Tiểu học Chương Dương chúc Tết sớm Tổ Bếp và giao nhiệm vụ cho Tổ Bếp trước, trong và sau nghỉ Tết Nguyên Đán.

Đồng chí Hiệu Trưởng tặng quà Tổ Bếp nhân dịp Tết Tân Sửu

Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng đầy sự quan tâm, chia sẻ đến toàn thể nhân viên trong Tổ Bếp. Đây cũng là công việc thường niên của nhà trường trong những năm qua.

Trước khi về nghỉ Tết Nguyên Đán, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu nhân viên tổ Bếp làm vệ sinh, sắp xếp nhà bếp gọn gàng đảm bảo an toàn vệ sinh trong thời gian nghỉ Tết.

Nhân viên tổ Bếp sắp xếp, làm vệ sinh khu vực nhà bếp

Đồng chí Hiệu trưởng kiểm tra vệ sinh, an toàn tại nhà bếp

Đại diện nhà trường đồng chí Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn kiểm tra công tác vệ sinh, an toàn tại bếp ăn của trường

Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và Chủ tịch Công đoàn trao quà Tết Tân Sửu tới các nhân viên trong Tổ Bếp

Nhân viên tổ Bếp phấn khởi đón nhận những món quà “ Xuân yêu thương” từ tập thể nhà trường trao tặng với những lời chúc một năm mới Tân Sửu An lành – Hạnh phúc đến với mọi nhà. Đây cũng là những lời hứa hẹn sau thời gian nghỉ Tết nhân viên tổ Bếp trở lại phục vụ nhà trường ngày càng tốt hơn nữa.

Tin bài: Đỗ Thị Thu Hiền - Tổ CM Khối 1