Giáo viên Trường Tiểu học Chương Dương tích cực hoàn thành tốt Hội giảng trực tuyến học kì I năm học 2021-2022

Từ tháng 10/2021 đến hết tháng 11/2021, giáo viên trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực tham gia các tiết dạy Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Các tiết Hội giảng diễn ra thật đặc biệt với hình thức trực tuyến nhưng vô cùng sôi nổi và hào hứng. Hội giảng được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào đổi mới phương pháp dạy học.  Đây là dịp để giáo viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các sáng kiến và áp dụng các phương pháp giảng dạy trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng dạy học, tạo sự thu hút học tập và rèn luyện kỹ năng đối với học sinh các khối lớp.

Các tiết Hội giảng trực tuyến đều diễn ra nghiêm túc và có chất lượng, thu hút rất đông các giáo viên trong Nhà trường tham dự tại các lớp học. Các bài giảng được giáo viên sử dụng đa dạng, linh hoạt các phương pháp giảng dạy, các phần mềm bổ trợ tạo sự tương tác cao với học sinh. Có những tiết học xây dựng các trò chơi, ứng dụng các phần mềm, công cụ giảng dạy trực tuyến vừa tạo hứng thú vừa cung cấp các kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho học sinh. Hội giảng cũng đã nâng cao kĩ năng áp dụng Công nghệ thông tin của các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy.

Cô giáo Đỗ Thị Thu Hiền – GVCN lớp 1C đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Tiếng Việt, phân môn Tập viết – Tuần 9.

Cô giáo Nguyễn Thị Giang – GVCN lớp 1B đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Tự nhiên và xã hội, bài Nơi chúng mình sống (tiết1).

Cô giáo Đặng Thị Phương Lan – GVCN 2D đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Tự nhiên và xã hội: Hoạt động mua bán hàng hoá (tiết 2).

Cô giáo Phùng Thị Thịnh – GVCN 2C đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Toán, bài Luyện tập.

Cô giáo Đặng Thị Thuý – GVCN 3A đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Toán, bài So sánh số lớn gấp mấy lần số bé.

Cô Vũ Anh Phương – GVCN 3E đã hoàn thành bài Hội giảng Tự nhiên và xã hội, bài Một số hoạt động ở trường.

Cô giáo Nguyễn Trang Vân- GVCN 4D đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Đạo đức, bài Hiếu thảo với ông bà cha mẹ( tiết 2).

Cô giáo Đỗ Hồng Vân- GVCN 4A đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Khoa học, bài Nước cần cho sự sống.

Cô giáo Khúc Thị Quỳnh Hương– GVCN 5C  đã hoàn thành tốt bài Hội giảng môn Tiếng Việt, phân môn Tập đọc, bài Mùa thảo quả.

Cô giáo Ngô Thị Hoài – Giáo viên Thể dục đã hoàn thành bài Hội giảng Động tác nhảy của bài thể dục PTC.

Cô giáo Bùi Thị Thanh Hà – Giáo viên Mĩ thuật  đã hoàn thành tốt bài Hội giảng, bài Chủ đề 5: Trường em (tiết 1).

Tổng kết Hội giảng cấp trường năm học 2021-2022, tất cả các khối lớp và giáo viên Văn Thể Mĩ đều tham gia và bài hội giảng trực tuyến đều đạt kết quả ở mức Khá và Tốt. Hội giảng khép lại trong không khí trao đổi, chia sẻ nhiệt tình, học hỏi lẫn nhau của tập thể giáo viên nhà trường. Trong thời gian tới, dịch bệnh Covid -19 vẫn còn tiếp diễn khó lường nên toàn thể giáo viên đều cố gắng xây dựng hình thức dạy học trực tuyến linh hoạt, phù hợp với đối tượng học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tin bài: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Trường TH Chương Dương

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh