Giáo viên Trường Tiểu học Chương Dương tham dự lớp tập huấn trực tuyến sử dụng phần mềm xếp thời khóa biểu phiên bản mới STKB 2.0

Ngày 11/8/2021, cùng với giáo viên cấp TH, THCS, THPT của quận Hoàn Kiếm và nhiều tỉnh thành khác, giáo viên trường Tiểu học Chương Dương đã tham dự lớp tập huấn trực tuyến sử dụng phần mềm xếp thời khóa biểu phiên bản mới STKB 2.0 của công ty Tin học và Nhà trường.

Phần mềm STKB 2.0 được phát triển từ phần mềm TKB của công ty Tin học và Nhà trường. Phần mềm đã hỗ trợ đắc lực cho việc sắp xếp Thời khóa biểu của các nhà trường. Đặc biệt với phiên bản mới nâng cấp hỗ trợ hoàn toàn mô hình các lớp học hai buổi nhưng chỉ cần một bảng Phân công giảng dạy chung cho cả 2 buổi. Giảng viên của buổi tập huấn là thầy Bùi Việt Hà cán bộ kĩ thuật của công ty.

Thầy Bùi Việt Hà hướng dẫn từng bước sử dụng phần mềm

Link tải phần mềm STKB

Cách nhập các môn học bắt buộc

Các bước hoàn thiện xếp Thời khóa biểu

Điều chỉnh sắp xếp cho từng giáo viên hợp lí nhất

Bảng môn học cố định trong STKB

Sau gần 3 giờ làm việc liên tục, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của kĩ thuật viên, giáo viên của các nhà trường đã nắm được những bước cơ bản khi sử dụng phần mềm xếp thời khóa biểu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, việc sắp xếp thời khóa biểu đã thuận tiện hơn với các nhà trường.

Tin bài: Trịnh Ngọc Quỳnh Anh