Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 101
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên Trường Tiểu học Chương Dương tham dự hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp quận năm học 2019 - 2020

   Căn cứ hướng dẫn số 319/HD-PGDĐT về việc hướng dẫn thi giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 9/1/2020 cô giáo Ngô Thị Hòa Thuận giáo viên trường Tiểu học Chương Dương cùng tập thể học sinh lớp 3B đã tham dự hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học năm học 2019-2020.

   Cô giáo Ngô Thị Hòa Thuận và tập thể lớp 3B đã thể hiện hai tiết học ở hai môn Toán và Đạo đức lớp 3 khá thành công. Ở tiết học đầu tiên, với môn Toán nội dung bài “Chu vi hình vuông” các bạn học sinh  lớp 3B đã chủ động  hợp tác, tích cực tự tìm tòi khám phá ra kiến thức mới với sự dẫn dắt nhẹ nhàng của giáo viên.

   Sự tích cực chủ động trong học tập đã giúp cho tiết học Toán trở nên thật nhẹ nhàng và hiệu quả. Các học sinh hào hứng xây dựng bài và nắm bắt nội dung của bài học.

   Tiết Đạo đức, với nội dung bài: “Đoàn kết với thiếu nhi quốc tế”. Cô giáo đã khéo léo tổ chức cho học sinh tham gia vào các hoạt động, bộc lộ được khả năng của từng cá nhân. Đặc biệt, các bạn đã rất hào hứng tham gia vào hoạt động “Du lịch thế giới”. Qua đó đã giúp cho các bạn học sinh hiểu thêm về nền văn hóa, về cuộc sống, học tập của các bạn thiếu nhi một số nước trên thế giới và trong khu vực.

Một số hình ảnh hoạt động của học sinh trong tiết học:

   Một lần nữa xin chúc mừng cô giáo Ngô Thị Hòa Thuận và tập thể lớp 3B đã  xuất sắc hoàn thành tiết dự thi của mình. Để có được thành công ban đầu đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của bản thân giáo viên đi thi mà còn có sự góp sức, hỗ trợ, động viên của BGH, tổ chuyên môn và tập thể giáo viên nhà trường. Xin chúc cô giáo tiếp tục gặt hái được những thành công trong sự nghiệp trồng người.

Tin bài: Đặng Thị Thúy – GV trường Tiểu học Chương Dương.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website