Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường Tiểu học Chương Dương nhận “ Mái ấm Công đoàn” do Liên đoàn lao động Quận Hoàn Kiếm trao tặng

Sáng 24/6/2021, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương đã tới thăm và nghiệm thu bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Trần Thị Chiều Oanh.

   Cô Oanh là giáo viên của trường Tiểu học Chương Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình cô ở trong một ngôi nhà cấp 4 với diện tích 7,6 m2  tại một con ngõ nhỏ ở 7/71/21 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.

Căn nhà 7,6 m2  là nơi sinh sống của gia đình cô Oanh

Thực trạng ngôi nhà của cô Oanh

   Vì ngôi nhà đã xuống cấp nhiều năm chưa có điều kiện sửa chữa, và nỗi lo về nơi ở không an toàn những ngày mưa bão cô đã về sống cùng mẹ đẻ nhiều năm nay tại E10 - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.

   Biết hoàn cảnh gia đình đồng chí Oanh rất khó khăn. Ban giám hiệu, Công đoàn và Ban thanh tra nhân dân trường Tiểu học Chương Dương đã đến khảo sát thực trạng nhà đồng chí Trần Thị Chiều Oanh xem xét và đề nghị lên liên đoàn để đồng chí được nhận kinh phí từ “Mái ấm Công Đoàn” Quận Hoàn Kiếm.

Ban giám hiệu, Công đoàn và Ban thanh tra nhân dân trường Tiểu học Chương Dương đến khảo sát thực trạng nhà đồng chí Trần Thị Chiều Oanh

   Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm phối hợp với Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương đã thống nhất lựa chọn gia đình cô Trần Thị Chiều Oanh giáo viên trường Tiểu học Chương Dương nhận hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” với số tiền 20 000 000 đồng.

Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm trao “Mái ấm Công đoàn” cho cô Trần Thị Chiều Oanh giáo viên trường Tiểu học Chương Dương

   Với số tiền được tặng và sự hỗ trợ của người thân, Cô Oanh bắt  tay ngay vào sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Chỉ sau hơn một tháng xây dựng, ngôi nhà nhỏ đã xuống cấp  của cô giáo Trần Chiều Oanh đã trở thành một mái nhà  khang trang, ấm áp.

Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm cùng đại diện nhà trường tới nghiệm thu mái ấm sau khi đã được sang sủa lại nhờ sự hỗ trợ của Tổ chức Công đoàn

   Chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn” đã giúp đỡ gia đình cô Chiều Oanh có điều kiện sinh hoạt  tốt hơn, giúp cô an tâm công tác. Chương trình hỗ trợ là hoạt động ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, mang đậm tính nhân văn sâu sắc và đầy tình nhân ái, thể hiện tình cảm và sự sẻ chia của tổ chức Công đoàn với người lao động.

Tin bài: Phùng Thị Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website