Giáo viên trường Tiểu học Chương Dương nhận giấy chứng nhận hội thảo trực tuyến Australia về giáo dục STEM và những điều đã học được.

Ngày 29/10/2020 các giáo viên đại diện cho các tổ chuyên môn trong nhà trường tham dự hội thảo trực tuyến Australia về giáo dục STEM với nội dung: “Creative Ways of Successful Teaching and Assessments Using Digital Tools in STEM Lessons (Thành công trong sáng tạo bài giảng STEM và đánh giá kết quả học tập của học sinh với ứng dụng công nghệ số hóa) và đã nhận được giấy chứng nhận của hội thảo.

Thực hiện chủ trương của thành phố về Quốc tế hóa giáo dục và nâng cao kĩ năng cho giáo viên trong việc ứng dụng và phát triển các công cụ giảng dạy và đánh giá các môn Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học (STEM), Australia và các nước khối ASEAN phối hợp với Khoa Sư phạm của các trường Đại Học hàng đầu Autralia tổ chức Chuỗi hội thảo trực tuyến bồi dưỡng giáo viên.

Đại diện giáo viên các tổ chuyên môn của trường Tiểu học Chương Dương đã rất tích cực, nghiêm túc tham gia Hội thảo. Trong buổi hội thảo, các giáo viên của nhà trường tham dự đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ các bài giảng của các giáo sư giỏi hàng đầu đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Sau buổi hội thảo, ban tổ chức đã gửi giấy chứng nhận cho các thành viên tham dự. Trường Tiểu học Chương Dương có 8 đồng chí giáo viên vinh dự được nhận được giấy chứng nhận từ hội thảo.

Giấy chứng nhận của cô giáo Nguyễn Thị Giang - GVCN lớp 1B

Giấy chứng nhận của cô giáo Nguyễn Lê Thủy Quang - GVCN Lớp 5B

Giấy chứng nhận của cô giáo Nguyễn Thùy Trang - GVCN lớp 4B

Giấy chứng nhận của cô giáo Trần Ngọc Huyền – GVCN lớp 4C

Giấy chứng nhận của cô giáo Triệu Thị Thu Giang – GV Tin học

Giấy chứng nhận của cô giáo Mai Hoài Anh –GVCN lớp 2B

Cô giáo Trịnh Ngọc Quỳnh Anh - GVCN lớp 3C nhận giấy chứng nhận tham gia hội thảo

Giấy chứng nhận của cô giáo Vũ Thị Hà Thu –GVCN lớp 1H

Hội thảo giúp giáo viên khám phá những phương thức sáng tạo trong thực hiện và đánh giá bằng bài giảng STEM, tập trung vào môn Toán và Công nghệ. Chương trình hội thảo bao gồm tiết học mẫu sự trao đổi của những chuyên gia sư phạm về các vấn đề chính cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đặc biệt trong môi trường giáo dục hòa nhập.

Ngoài việc gửi giấy chứng nhận cho các giáo viên qua Mail, nhóm giáo dục Austrade ASEAN còn gửi bản ghi các bài giảng của chuỗi hội thảo để các cô có thể xem lại các bài giảng và chia sẻ với các đồng nghiệp khác.

Đường link của các bài giảng trong chuỗi hội thảo

Chuỗi hội thảo đã giúp các cô giáo hiểu hơn về các vấn đề chính cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đặc biệt trong môi trường giáo dục hòa nhập từ đó áp dụng vào trong việc giảng dạy của bản thân.

Tin bài: Mai Hoài Anh