Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng trường TH Chương Dương - Trưởng Ban Kinh tế Xã hội HĐND phường Chương Dương nhận Khen thưởng tại Hội nghị Tổng kết của HĐND quận Hoàn Kiếm

Ngày 19/3, Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng trường TH Chương Dương - Trưởng Ban Kinh tế Xã hội HĐND phường Chương Dương vinh dự nhận giấy khen tại Hội nghị.

Tới dự hội nghị có các đồng chí cán bộ Quận ủy; Ủy ban MTTQ Quận và các đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, HĐND, UBND quận; lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; các vị Ủy viên và thành viên 2 Ban tư vấn Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ 18 phường.

Tại hội nghị, trong bản báo cáo của các đồng chí lãnh đạo đã nêu bật được nhiều kết quả đáng ghi nhận mà Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các báo cáo trong hội nghị nêu được nhiều kết quả tích cực

Đặc biệt, với những kết quả đạt được, Ban Kinh tế - Xã hội của HĐND phường Chương Dương đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong hội nghị, Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Chương Dương - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND phường Chương Dương đã vinh dự được lên nhận giấy khen.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung (mặc áo dài gấm xanh) – HT trường Tiểu học Chương Dương- Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND phường Chương Dương đón nhận giấy khen

Đây là niềm vinh dự và cũng là động lực lớn để đồng chí ngày càng nỗ lực tiếp tục vươn lên thực hiện thắng lợi mới.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với không khí đầy tự hào, hứng khởi để đưa quận Hoàn Kiếm ngày càng phát triển, xứng đáng là quận trung tâm của Thủ đô.

Tin bài: Mai Thanh Huyền