Công Đoàn với các phong trào của ngành phát động

Đối với mỗi cuộc vận động của ngành phát động, Ban chấp hành Công đoàn luôn chuyển thông tin tới từng thành viên công đoàn một cách cụ thể,  nhất là phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm.

Qua phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm hàng năm công đoàn nhà trường đóng vai trò rất lớn trong việc động viên giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia.

Ban giám hiệu nhà trường luôn đi tiên phong, các đồng chí khối trưởng chuyên môn luôn là những đầu tàu để giúp cho việc viết sáng kiến kinh nghiệm được duy trì và đảm bảo có chất lượng.

Một số điển hình như: Đ/c Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Đặng Thị Thuý – Khối trưởng chuyên môn khối 3.

Để phong trào viết sáng kiến đạt hiệu quả, mỗi đoàn viên công đoàn luôn đầu tư chọn đề tài phù hợp với lớp dạy, địa bàn dạy.

Các thành viên trong Công đoàn tham gia phong trào nghiêm túc và tự mỗi thành viên tự rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân qua những sáng kiến kinh nghiệm của đồng nghiệp.