Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Tiểu học Chương Dương hào hứng tham gia Cuộc thi Trực tuyến Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Thực hiện theo Công văn số 50/CĐGD v/v thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam”  ngày 18/6/2021 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951-22/7/2021), Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương đã phát động cuộc thi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 100% công đoàn viên trong nhà trường.

   Cuộc thi nhằm giới thiệu về truyền thống lịch sử và quá trình  thành lập, xây dựng, phát triển và trưởng thành, những thành tựu, dấu ấn nổi bật trong 70 năm qua.

   Theo thể lệ cuộc thi, đối tượng dự thi là người Việt Nam ở trong và ngoài nước; người nước ngoài nếu quan tâm có thể dự thi. Nội dung là tìm hiểu về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; những thành tựu đã đạt được và dấu ấn nổi bật của Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong chặng đường 70 năm (1951 - 2021) và định hướng hoạt động trong thời gian tới. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trả lời trắc nghiệm và được tổ chức 2 đợt thi Đợt 1: từ 09h00’ ngày 21.6.2021 đến 16h00’ ngày 27.6.2021. Đợt 2: từ 09h00’ ngày 28.6.2021 đến 16h00’ ngày 03.7.2021. Một người có thể tham gia dự thi cả hai đợt. Mỗi đợt thi có 10 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi phụ dự đoán số người trả lời đúng với đáp án. Mỗi câu hỏi có 4 phương án trả lời và chỉ có duy nhất một phương án đúng. Thời gian làm bài thi trong vòng 15 phút (tính từ thời điểm kích hoạt vào bộ câu hỏi đến khi gửi bài. Sau 15 phút, hệ thống thi tự động đóng lại).

   Với sự hưởng ứng nhiệt tình của Hội đồng Giáo dục nhà trường, đợt 1 của cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi với 100% sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, với nhiều đồng chí đạt kết quả cao.

Cô giáo Đỗ Linh Chi -  GVCN lớp 1E tham gia thi phần thi trực tuyến

Cô giáo Đỗ Hồng Vân dễ dàng thao tác tham gia cuộc thi trên máy tính bảng

Cô giáo Trần Ngọc Huyền – GVCN lớp 4C tham gia cuộc thi

Kết quả thi đợt 1 của các giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Kết thúc đợt thi thứ nhất, đợt thi thứ 2 bắt đầu diễn ra từ 09h00’ ngày 28.6.2021 đến 16h00’ ngày 03.7.2021. Tiếp nối đợt thi thứ nhất, cán bộ, giáo viên, nhâ viên trong nhà trường tiếp tục hưởng ứng, tham gia đợt thi thứ hai.

Cô giáo Mai Thanh Huyền tham gia đợt thi thứ 2

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang – GVCN lớp 4B tích cực tham gia đợt thi thứ 2

Cô giáo Đỗ Hồng Vân tham gia đợt thi thứ 2

Cô giáo Mai Hoài Anh tham gia đợt thi thứ 2 trên thiết bị di động

Mặc dù thời gian thi đợt 2 vẫn chưa kết thúc, nhưng rất nhiều đồng chí trong nhà trường đã hoàn thành cả hai đợt thi.

Kết quả của một số giáo viên, nhân viên nhà trường trong đợt thi thứ 2

Đồng chí Nguyễn Quốc Chiến - Nhân viên bảo vệ của Nhà trường nhiệt tình tham gia và đã hoàn thành bài thi của 2 đợt thi

Cô giáo Mai Thanh Huyền – GVCN lớp 2A đã hoàn thành 2 đợt thi

Cô giáo Đỗ Hồng Vân - GVCN lớp 4A hoàn thành phần thi của cả 2 đợt

   Thông qua cuộc thi, Công đoàn Giáo dục Việt Nam mong muốn tiếp tục khơi dậy lòng tự hào và phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục, đồng thời củng cố niềm tin của cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động trong ngành Giáo dục, của xã hội đối với Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Việt Nam.

   Được tìm hiểu về bề dày truyền thống, lịch sử vẻ vang trong suốt 70 năm của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Chương Dương càng thêm vững lòng tin và quyết tâm học tập, tu dưỡng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để cùng góp sức mình xây dựng Công đoàn Giáo dục Việt Nam nói chung và Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương nói riêng ngày một vững mạnh.

Tin bài: Đỗ Hồng Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website