Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 146
Hôm qua : 235
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Tiểu học Chương Dương vinh dự tham dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Chương Dương nhiệm kỳ 2019 - 2024

  Sáng ngày 4/8/2019, đại diện Chi đoàn Tiểu học Chương Dương vinh dự tham dự Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 – 2024 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Chương Dương long trọng tổ chức.

  Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2019 với những thành tích đã đạt được. Công tác tuyên truyền, phổ biến được tổ chức dưới nhiều hình thức đa dạng góp phần giáo dục thanh niên về tinh thần yêu nước, cổ vũ và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khơi dậy tinh thần trách nhiệm của thanh niên đối với quê hương, đất nước, tuyên truyền, giáo dục, định hướng hội viên thanh niên.

  Tại Đại hội, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Chương Dương nhiệm kỳ 2014 – 2019 đã mạnh dạn, thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh, chỉ đạo và triển khai thực hiện các phong trào của Hội và mạnh dạn đề xuất các biện pháp, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

  Chi đoàn Tiểu học Chương Dương vinh dự có đồng chí Vũ Anh Phương – Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Chương Dương, đoàn viên Chi đoàn Tiểu học Chương được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Chương Dương nhiệm kỳ 2019 – 2024.

  Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Chương Dương nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã thực sự trở thành Ngày hội của thanh niên, là diễn đàn để thanh niên được thể hiện, phản ánh các nhu cầu, nguyện vọng của mình đến cấp ủy chính quyền địa phương cũng như tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp.

  Với những chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên của đại diện lãnh đạo các cấp đã giao phó, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Chương Dương nhiệm kỳ 2019 – 2024 nói chung cũng như Chi đoàn Tiểu học Chương Dương nói riêng sẽ cố gắng tích cực, đẩy mạnh các phong trào Đoàn, Hội, Đội cổ vũ và phát huy tinh thần yêu nước, các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khơi dậy tinh thần trách nhiệm của thanh niên đối với quê hương, đất nước, để thanh niên thực sự là lực lượng nòng cốt trong sự phát triển của địa phương, của cả nước.

Tin bài: Bùi Minh Trang – Chi đoàn Tiểu học Chương Dương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website