• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Lễ phát động chiến dịch Thanh Niên tình nguyện hè 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; kế hoạch tổ chức Chiến dịch TNTN hè năm 2019; Công văn số:384-CV/ĐTN ngày 04/6/2019 của BCH Đoàn Quận Hoàn Kiếm về việc điều động lực lượng tham dự Lễ phát động Chiến dịch TNTN hè năm 2019. Đ.c giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Vũ Anh Phương - Liên đội Tiểu học Chương Dương đã cùng 20 Đ.c giáo viên làm TPT Đội các trường tiểu học, THCS quận Hoàn Kiếm đã nhiệt tình tham gia sôi nổi Lễ phát động vào sáng ngày 8/6/2019 tại sân khấu ngoài trời – 16 Lê Thái Tổ - Hoàn Kiếm - HN.

Lễ phát động góp mặt của rất nhiều vị khách quý, đại biểu các cấp, ban ngành, đoàn thể tham dự.

Trong buổi lễ phát động, ban ngành đoàn thể còn trao đến các nhà trường, các học sinh những món quà động viên khích lệ tinh thần.

Thanh niên quận Hoàn Kiếm sẽ tập trung thực hiện tốt các nội dung: tuyên truyền, giới thiệu về truyền thống của Đoàn; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị thông qua các công trình, phần việc thiết thực; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn - Hội vững mạnh. Lễ phát động là hoạt động ý nghĩa, mang tính chất khởi động cho “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019”.

Tin bài: Vũ Anh Phương