Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Chương Dương dự Sân chơi Đấu trường toán học - Vòng 4

Ngày 28/10/2021, đông đảo các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực tham gia Đấu trường Toán học Vioedu vòng tự luyện 4  khu vực quận Hoàn Kiếm. 50 tuyển thủ trong tổng số gần 500 thi sinh từ khối lớp 1 đến 5 của nhà trường đã xuất sắc lọt top 100 các thí sinh toàn quận.

 Đấu trường Toán học VioEdu - sân chơi Toán học giờ đây đã quen thuộc với các bạn nhỏ trường Tiểu học Chương Dương vào ngày thức 5 trong khung giờ  từ 19h20 - 19h40. Sẵn sàng chinh phục  50 câu hỏi toán đa dạng với chủ đề gắn với chương trình học của từng khối lớp đã đưa đến cho các bạn học sinh một cách tiếp cân kiến thức toán học vừa gần gũi, vừa thân quen nhưng đầy bất ngờ.

 

Vòng sơ loại 4 - Đấu trường Toán học VioEdu diễn ra vào tối thứ năm ngày 28 tháng 10 năm 2021. Trong thời gian vòng 20 phút của trận đấu các bạn sẽ lần lượt trả lời 50 câu hỏi của  ban tổ chức, thành tích sẽ được tính và phân loại dựa trên tiêu chí vừa trả lời nhanh vừa trả lời chính xác các câu hỏi. Vượt lên chính bản thân mình và tích lũy kinh nghiệm thi đấu, nhiều bạn học sinh đã nâng dần thứ hạng thi đấu của mình qua từng vòng thi.

 

Em Bùi Nhật Quang– 1D trả lời đúng 47/50 câu hỏi trong phần dự thi tuần 4

Em Nguyễn An Thư học sinh lớp 2B rất tập trung cho phần thi của mình

 

Em Vân Khánh – Lớp 2D – Top 3 khối 2 vòng thi thứ 4

 

 

 

Em Đặng Phương Linh – Lớp 5B  tham gia chương trình vượt lên 50 hạng so với vòng thi trước.

Tổng hợp kết quả tham gia cuộc thi sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu Vòng 4 của Trường Tiểu học Chương Dương cho thấy sân chơi này đã thực sự trở thành niềm vui, sự rèn luyện tích cực để nâng cao các kĩ năng toán học cho các bạn học sinh của trường Tiểu học Chương Dương nói riêng và các trường bạn trong quận. Sự tiến bộ rõ rệt khi số lượng HS của từng khối lớp thể hiện số lượng HS nằm trong top 10, top 100 của các khối lớp tăng lên qua từng vòng thi.

 

Bảng tổng hợp 21 HS khối 3 nằm trong top 100 -  vòng 4

 

50 em HS trường TH Chương Dương đạt top 100 quận Hoàn Kiếm

Đấu trường Toán học VioEdu thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích kết hợp chơi mà học một cách hiệu quả. Chúc các em học sinh trường Tiểu học Chương Dương tiếp tục phát huy thành tích tốt và cao hơn nữa ở những vòng thi đấu tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn Lê Thủy Quang
Nguồn:GV tiểu học Chương Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website