Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 227
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 9

    Sáng 5/9/2019, hòa chung không khí ngày hội đưa trẻ tới trường của 22 triệu học sinh trên cả nước, trường Tiểu học Chương Dương đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của các vị khách quý từ Quận Hoàn Kiếm và phường Chương Dương. Thầy trò và các phụ huynh cùng hân hoan trong một lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho học sinh.  Các em học sinh lớp 1 vô cùng phấn khởi khi được đón lễ Khai giảng đầu tiên của bậc Tiểu học. Nơi đây sẽ bắt đầu một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

Để hưởng ứng tháng An toàn giao thông và an ninh trường học năm học 2019 – 2020. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn trường học năm học 2019 -2020. Sáng ngày 09/9/ 2019, trường Tiểu học Chương Dương phối hợp với chính quyền, công an, giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh cùng kí cam kết thực hiện.

Liên đội đã tham gia giới thiệu và truyền sách tháng 9 với cuốn sách totochan cô bé bên cửa sổ,trong tiết SHDC các bạn lớp 1D, 2D, 3D còn được nhận quà chúc mừng khai giảng của trung tâm IMART. 2 đồng chí phụ trách sao nhi đồng lớp 3C, 2A còn được nhận cờ lưu niệm và phần quả của Công đoàn nhà trường động viên tinh thần 2 đ.c đã cố gắng nhiệt tình tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới.


   Trường Tiểu học Chương Dương phối hợp cùng Phường Chương Dương tham gia Đêm khai mạc lễ hội Trung thu phố cổ. Tối 13/9, tại khu vực trước cửa chợ Đồng Xuân (Hà Nội) trong tiếng trống hội rộn ràng cùng đèn hoa rực rỡ UBND quận Hoàn Kiếm đã khai mạc lễ hội Trung thu phố cổ Hà Nội 2019.

    22/22 lớp đã tổ chức trung thu tại lớp học, rất nhiều phần quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được trao, giúp các em có một trung thu ấm áp.Trong hoạt động trung thu các lớp còn tổ chức thi làm bánh nướng bánh dẻo, các trò chơi dân gian có dự góp mặt của các Đ.c trong Ban thiếu niên, và phụ huynh học sinh.

    Trong trường Tiểu học, hoạt động tập thể là một hoạt động ngoại khóa hấp dẫn không thể thiếu với các em nhỏ, chiếm một vị trí quan trọng trong hoạt động chung của nhà trường, góp phần tích cực trong việc rèn luyện năng lực, phẩm chất học sinh. Những em còn nhút nhát, thiếu tự tin sẽ thêm lạc quan, mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động hòa nhập cộng đồng. Hoạt động múa hát tập thể tạo môi trường hoạt động sôi nổi, thuận lợi để học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó thi đua giữa các lớp. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá năng lực của từng em. Thông qua nội dung bài hát, múa và hoạt động kết hợp với âm nhạc, giáo dục học sinh tình cảm trong sáng, lành mạnh, phát triển trí tuệ, làm phong phú đời sống tinh thần, hướng tới giáo dục đạo đưc thẩm mĩ cho các em. Dưới sự hướng dẫn của đồng chí giáo viên thể dục, đồng chí tổng phụ trách các bài hát vui nhộn và dân vũ được chọn lọc để tập luyện như: khát khao hơn, Việt Nam ơi!, như có Bác trong ngày vui đại thắng…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website