Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 42
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi giởi thiệu sách bổ ích của cô và trò Trường tiểu học Chương Dương

   Vừa qua, các em học sinh trường Tiểu học Chương Dương rất vui mừng khi được cô Chiều Oanh – GV thư viện giới thiệu về cuốn truyện “ Lá cờ thêu sáu chữ vàng”

   Lá cờ thêu sáu chữ vàng_viết về anh hùng thiếu niên Trần Quốc Toản được xem là tác phẩm văn học kinh điển dành cho thiếu nhi của tác giả Nguyễn Huy Tưởng-người nổi lên trên văn đàn như một cây bút chuyên viết lịch sử bằng văn học. Tên tuổi của ông gắn liền với các tác phẩm dã sử, lấy cảm hứng từ chính lịch sử dân tộc như: Vĩnh biệt cửu trùng đài (kịch), Đêm hội long trì, An tư công chúa .

Quyển “Lá cờ thêu sáu chữ vàng” của tác giả Nguyễn Huy Tưởng

   Lá cờ thêu sáu chữ vàng là một thiên truyện vừa giáo dục nhân cách, nâng cao hiểu biết của trẻ em về lịch sử nước nhà cũng như giáo dục lòng yêu nước cho các em

   Cô Chiều Oanh đã có màn giới thiệu vô cùng cuốn hút khiến các bạn học sinh đều thích thú. Cô như dẫn dắt học sinh vào chính câu truyện bằng lời kể của mình. Sau đó, cô đã có màn trao đổi, đưa ra các vấn đề về truyện để các em học sinh cùng tìm hiểu. Các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 đều vô cùng phấn khích với buổi giới thiệu sách của cô.

   Buổi giới thiệu sách đã diễn ra thành công. Sách là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ mỗi em nhỏ. Cô và trò trường Tiểu học Chương Dương đều mong được dự nhiều buổi giới thiệu sách hơn nữa ! Xin cảm ơn cô Chiều Oanh về buổi giới thiệu sách vừa rồi !

Tin bài: Trịnh Ngọc Quỳnh Anh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website