Quyết định về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 2 chương trình GDPT 2018 năm học 2021 - 2022

Theo lộ trình đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, bắt đầu từ năm học 2021-2022, toàn ngành sẽ thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa đối với lớp 2.

Căn cứ Quyết định số 709/QĐ -BGDĐT ngày 09/02/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quyết định phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông; Thông tư số 25/2020/TT –BGDĐT ngày 26/08/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy định lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông;  Quyết định số 1814/QĐ-UBND ngày 20/4/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2021-2022 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Thực hiện Quyết định số 1715/QĐ - UBND ngày 24/04/2021 của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội về ban hành quy định tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội; Công văn số 1616/SGDĐT-GDPT ngày 13/5/2021 về việc Hướng dẫn sử dụng sách giáo khoa lớp 2 theo danh mục được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt; Công văn số 106/PGDĐT ngày 13 tháng 5 năm 2021 của phòng GDĐT Hoàn Kiếm v/v Hướng dẫn sử dụng sách giáo khoa lớp 2 theo danh mục được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt.
   Ban Giám hiệu nhà trường Chỉ đạo các tổ chuyên môn, giáo viên chuyên biệt, giáo viên Tiếng Anh nghiêm túc thực hiện lựa chọn đúng các bộ SGK lớp 2 thuộc danh mục sách giáo khoa được Ủy ban nhân dân thành phố ban hành kết hợp với kết quả đã lựa chọn của trường. Trên cơ sở đề xuất của Hội đồng giáo dục nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Đỗ Thị Hồng Nhung đã ra quyết định danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong trường Tiểu học Chương Dương năm học 2020-2021.
+ Quyết định danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong trường Tiểu học Chương Dương năm học 2021-2022

1. Sách giáo khoa Toán 2; Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Tổng chủ biên: Hà Huy Khoái.
  2. Sách giáo khoa Tiếng Việt 2; Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Tổng chủ biên: Bùi Mạnh Hùng.

3. Sách giáo khoa Đạo đức 2; Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Tổng chủ biên: Nguyễn Thị Toan.

4. Sách giáo khoa Tự nhiên xã hội 2; Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Tổng chủ biên: Vũ Văn Hùng.
  5. Sách giáo khoa Giáo dục thể chất 2; Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Tổng chủ biên: Nguyễn Duy Quyết.
  6. Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 2; Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Tổng chủ biên: Lưu Thu Thủy-Bùi Sỹ Tụng.

7. Sách giáo khoa Mĩ thuật 2; Bộ sách: Chân trời sáng tạo; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Đồng chủ biên: Nguyễn Xuân Tiên - Nguyễn Thị Nhung.
  8. Sách giáo khoa Âm nhạc 2; Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; đồng Tổng chủ biên: Hoàng Long - Đỗ Thị Minh Chính.
  9. Sách giáo khoa Tiếng Anh 2 (Family and Friends); Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam; Chủ biên: Trần Cao Bội Ngọc.

Tin bài: Trường Tiểu học Chương Dương