Chi bộ Tiểu học Chương Dương tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 thi hành điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện quyết định số 92-QĐ/ĐU ngày 3/5/2017 của Quận ủy Hoàn Kiếm về chuẩn y kết nạp đảng viên. Ngày 22/9/2020, Chi bộ Trường Tiểu học Chương Dương long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú - đồng chí Đặng Thị Thúy.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Phí Văn Ngọ - Phó Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy phường Chương Dương về việc kết nạp quần chúng Đặng Thị Thúy vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Phí Văn Ngọ trao quyết định cho đảng viên mới

Lễ Chào cờ được diễn ra trang nghiêm

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đồng chí Đặng Thị Thúy đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Phí Văn Ngọ -  Phó Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau thời gian phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Tiểu học Chương Dương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phí Văn Ngọ chúc mừng đồng chí Đặng Thị Thúy

Bó hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới của Chi bộ

Như vậy, Chi bộ Trường Tiểu học Chương Dương hiện có tất cả 12 Đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Đặng Thị Thúy sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Tiểu học Chương Dương chụp ảnh kỉ niệm

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng luôn là một nguyện vọng cũng như mục tiêu phấn đấu của mỗi người. Tin rằng với sự dìu dắt của Đảng và trực tiếp là Chi bộ Trường Tiểu học Chương Dương, đồng chí đảng viên mới sẽ nỗ lực hơn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện mục tiêu  trở thành một  người đảng viên mẫu mực, tích cực giúp đỡ đồng nghiệp của mình và cùng nhau xây dựng chi bộ vững mạnh toàn diện. Thay mặt toàn bộ Hội đồng Giáo dục trường Tiểu học Chương Dương, trân trọng chúc mừng đồng chí Đặng Thị Thúy.

Tin bài: Hồng Vân